Menu

Giới thiệu

Lời giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN YÊN SƠN

NHÀ MÁY CHẾ BIẾN GỖ XUẤT KHẨU

Công ty cổ phần Yên Sơn được thành lập tháng 2002 dựa trên sự đóng góp cổ phần của các sáng lập viên có bề dày kinh nghiệm trong ngành chế biến lâm sản. Với năng lực chủ yếu là sản xuất ván sàn gỗ ghép thanh , cửa công nghiệp,phào mỹ nghệ trang trí nội thất để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản và Châu Âu.

 

 Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, với đội ngũ nhân viên nòng cốt đã qua nhiều năm kinh n ghiệm tiến hành quản lỹ sản xuất, phân phối sản phẩm và xúc tiến thương mại nên thị phần dành cho các sản phẩm của Yên Sơn ở thị trường Nhật Bản và Châu Âu không ngừng tăng cao ( Tăng bình quần hàng năm từ 20 - 25% )

 Để nâng cao hơn nữa khả năng canh tranh và thỏa mãn những nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường với các sản phẩm gỗ có chất lượng cao, Công ty cổ phần Yên Sơn đã đầu tư xây dựng nhà máy chế biến gỗ xuât khẩu tại khu công nghiệp Phố Nội A , Yên Mỹ, Hưng Yên  với hệ thông dây chuyền thiết bị đồng bộ ,tự động hóa cao và hiện đại bậc nhất hiện nay cho phép sản xuất ra những sản phẩm ván sàn và cửa công nghiệp với chất lượng cao quy tụ được những điểm ưu việt nhất.

- Tổng diện tích amwjt bằng nhà máy  30.000 m2

 Trong đó :

- Diện tích nhà xưởng, kho : 16.250 m2

- Diện tích nhà văn phòng,ký túc xá công nhân , bảo vệ 1.350 m2

- Đường giao thông nội bộ, bãi tập kết gỗ nguyên liệu, diện tích trồng cây xanh, hồ nước cứu hỏa,trạm biến áp 12.390 m2

- Đầu tư xây dựng cơ bản, máy móc thiết bị công nghệ : 100.000.000.000 đ

- Vốn điều lệ : 150.000.000.000 đ

 

 - Dây chuyền xử lý bề mặt của Nhật Bản là cho sản phẩm có độ cứng bề mặt đạt tiêu chuẩn cao không bị mài mòn, chống xước, chịu được sự tác động khắc nghiệt của môi trường mà vẫn giữ được màu sắc tự nhiên và vẻ đẹp sang trọng của gỗ

 - Sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ Rumani, Ukranie, Mỹ, Canada, Nam Phi... toàn bộ quá trình sản xuất đặt dưới sự giám sát chặt chẽ về kỹ thuật của các chuyên gia Nhật Bản ( Ván sàn), Brazil, (Cửa công nghiệp) nên chất lượng sản phẩm luôn đồng đều và ổn định.

 - Toàn bộ các liên kết sử dụng keo National của Mỹ và CaBord của Nhật Bản đạt tiêu chuẩn quốc tế tính không có độc tố, đảm bảo mối liên kết bền vững , chịu được sự tác động khắc nghiệt từ bên ngoài.

 

 

                             

 

0983 218 598 - 0382 58 55 88